Phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ chuẩn phong thủy 2019

phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ phù hợp

Phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ chuẩn phong thủy 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Xinh Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp của chủ nhân sử dụng nó. Vì vậy cần biết cách bố trí phòng làm việc phù hợp với từng mệnh, từng tuổi theo phong thủy để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Vậy phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ nên bố trí như thế nào? Mời các bạn tham khảo thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu chung về tuổi Đinh Tỵ

  • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
  • Năm sinh dương lịch: 1917, 1977, 2037
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ

Hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ

Đối với tuổi Đinh Tỵ thì hướng chính Tây sẽ là hướng tốt nhất để chọn đặt bàn làm việc. Ngoài ra vì tuổi Đinh Tỵ thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc có thể quay về các hướng tốt như: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ phù hợp
bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ

Bàn làm việc hình chữ nhật sẽ phù hợp nhất cho tuổi Đinh Tỵ. Kích thước bàn hình chữ nhật sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích căn phòng và các vật dụng trên bàn. Không nên thiết kế bàn quá rộng sẽ tạo cảm giác bất ổn, cũng không nên thiết kế quá chật sẽ làm giảm hưng phấn, gây khó chịu khi làm việc.

Màu sắc cho bàn làm việc hợp tuổi Đinh Tỵ

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Vì vậy phòng làm việc phải lựa chọn màu sắc phù hợp theo tuổi của chủ nhân để mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Tuổi Đinh Tỵ nên chọn màu sắc chủ đạo trong phòng làm việc là các màu như vàng đất, vàng, nâu, đỏ, xám. Vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ – tuổi Đinh Tỵ, còn các màu đỏ, nâu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc cho người Đinh Tỵ

Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa để có thể quan sát phòng, nhìn nhận hiện trạng xung quanh. Tuy nhiên cũng không được đặt bàn làm việc thẳng cửa chính sẽ làm giảm sự tập trung khi làm việc.

Bàn làm việc không đặt dưới xà ngang. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp, gây cảm giác bị đè nén.

Nên bố trí bàn làm việc cần có điểm tựa sau lưng, sẽ có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp thân thiện, chăm chỉ và đem lại sự nghiệp thăng tiến.

Người tuổi Đinh Tỵ đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy Logic.

Có thể đặt thêm các vật dụng trang trí nhỏ để có thể tăng thêm năng lượng khi làm việc như ảnh gia đình, chậu cây nhỏ hoặc quả cầu thủy tinh…Điều này sẽ giúp công việc của bạn được suôn sẻ hơn.

Cây phong thủy cho tuổi 1977

Đối với gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ có thể lựa chọn cây phong thủy vừa giúp làm đẹp cho không gian lại hỗ trợ cho sự nghiệp, sức khỏe. Một số loại cây phù hợp cho tuổi Đinh Tỵ nên chọn màu nâu, vàng thuộc Thổ và màu hồng, cam, tím, đỏ thuộc Hỏa để mang lại bình an và thịnh vượng trong sự nghiệp như: Cây hồng môn, cây hoa giấy, cây hoa đào, cây sống đời, cây vạn lộc, cây hoa sứ…

Ngoài ra cần thường xuyên dọn dẹp bàn làm việc sao cho sạch sẽ, gọn gàng để sinh khí luân chuyển, mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái khi làm việc.

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn một số lưu ý về hướng phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ. Hy vọng qua bài viết này chủ nhân tuổi Đinh Tỵ sẽ biết cách bài trí và thay đổi văn phòng của mình cho phù hợp để cải thiện tài lộc và có sự thăng tiến trong sự nghiệp hơn nữa.

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Cách bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa mang nhiều tài lộc 2019

Mẫu thiết kế liên quan