Phòng làm việc cho người mệnh Thủy tăng vượng khí, tài lộc dồi dào 2019

lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Phòng làm việc cho người mệnh Thủy tăng vượng khí, tài lộc dồi dào 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Xinh Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc tham khảo và thực hiện sắp xếp, bài trí phòng làm việc cho người mệnh Thủy sẽ giúp cho công việc ngày càng thuận lợi, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Cùng tham khảo cách bài trí, sắp xếp bàn làm việc, lựa chọn màu sắc phù hợp, lựa chọn cây xanh phù hợp,…trong bài viết dưới đây để có được một không gian làm việc hợp phong thủy nhất.

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Theo ngũ hành hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh Thủy phù hợp nhất là các hướng Bắc, các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng tốt mang lại tài lộc.
Ngoài ra chất liệu bằng gỗ cho bàn làm việc sẽ phù hợp nhất đối với những người mệnh Thủy.
Vì Thủy khắc Thổ nên chất liệu nên hạn chế là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá trong phòng làm việc.

Màu sắc cho bàn làm việc mạng Thủy

lựa chọn bàn làm việc hợp mệnh Thủy
bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Vì vậy hãy lựa chọn màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Thủy phù hợp như những màu sắc tương sinh, tương hợp. Tránh sử dụng những màu sắc tương khắc sẽ mang lại phong thủy xấu.

Màu sắc hợp nhất cho bàn làm việc mạng Thủy là các màu như xanh biển, đen, xanh lục, xám và trắng. Mỗi màu tuy mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy nhưng đều mang lại tài lộc và vượng khí cho bản thân người sử dụng.

  • Màu xanh biển: Đây là màu sắc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng, giúp công việc thuận lợi, ít bị căng thẳng.
  • Theo quan niệm màu đen: Đây là màu sắc tượng trưng cho sự đẳng cấp, quyền lực, giúp thăng tiến trên con đường sự nghiệp, công danh.
  • Màu xanh lục: Sử dụng màu xanh lục giúp mang lại sự linh hoạt trong công việc, tăng hiệu suất công việc.
  • Còn màu xám: Đây cũng là màu sắc đang được nhiều người lựa chọn mang đến sự hòa hợp, nhẹ nhàng cho không gian.
  • Đối với màu trắng: Màu sắc phổ biến nhất trong các văn phòng hiện nay là màu trắng mang lại sự tinh khiết, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

Mệnh Thủy nên để cây gì trên bàn làm việc?

Việc lựa chọn cây xanh để bàn làm việc cũng rất phù hợp với những người mệnh Thủy. Nó không chỉ mang lại không gian đẹp cho văn phòng, thanh lọc không khí mà còn làm tăng vượng khí.

Những người mệnh Thủy nên chọn những loại cây sau: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp.

Vật may mắn cho người mệnh Thủy

Để phong thủy bàn làm việc tốt hơn bạn có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý hợp tuổi hay những đồ vật phong thủy khác để mang đến vận may và tài lộc, cũng như chống lại những dòng năng lượng xấu.

Ở phía Tây Nam trên bàn làm việc của người mệnh Thủy nên đặt quả cầu thủy tinh màu đen. Quả cầu màu đen phù hợp với người mệnh Thủy vì đây là màu hòa hợp, cũng có tác dụng trấn an phong thủy mang lại mọi điều tốt lành cho chủ nhân mệnh Thủy.

Bạn có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sông nước hoặc sử dụng các loại bể cá để tăng sinh khí, năng lượng cho bàn làm việc của bạn.

Ngoài ra phải sắp xếp bàn làm việc thật ngay ngắn, gọn gàng để vượng khí được lưu thông thuận lợi để công việc được tốt đẹp và phát triển hơn. Những đồ vật có đầu nhọn như bút, dao dọc giấy, kéo,…nên để trong ngăn bàn, hướng xuống phía dưới để tránh những điều không tốt.

>> Xem thêm bài viết: Phòng làm việc cho người mệnh Mộc giúp thăng tiến trong sự nghiệp 2019

Mẫu thiết kế liên quan