Cách bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa mang nhiều tài lộc 2019

bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa

Cách bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa mang nhiều tài lộc 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Tin Tức Nhà Xinh Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Việc bài trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa phù hợp không chỉ mang lại không gian thoải mái khi làm việc mà còn giúp tăng vận khí, hỗ trợ trong công việc mang lại hiệu quả cao. Trong phong thủy bàn làm việc cần chú ý đến hướng phòng, vật trang trí và chất liệu bàn làm việc để đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Tuổi nào thuộc mệnh Hỏa?

  • Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965.
  • Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979.
  • Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935.
  • Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949.
  • Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957.
  • Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Phòng làm việc cho người mệnh Hỏa – Hướng bàn làm việc hợp người mệnh Hỏa

Một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong bàn làm việc đó là bàn làm việc. Theo phong thủy hướng bàn làm việc hợp người mệnh Hỏa nên lựa chọn quay về các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Ngoài ra sau khi đặt được hướng bàn làm việc phù hợp cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bàn làm việc nên quay về phía cửa chính để tiện cho việc quan sát. Trước mặt bàn làm việc thông thoáng sẽ giúp tiền đồ rộng mở, dễ thăng quan tiến chức.
  • Với những người thuộc mệnh Hỏa nên tránh bài trí sao cho bên trái và bên phải bàn làm việc không được có lối đi riêng để tránh công việc gặp nhiều khó khăn.

Màu sắc bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

bàn làm việc hợp với mệnh Hỏa
bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa phù hợp những tông màu như đỏ, cam, hồng, tím. Vì vậy nên lựa chọn bàn làm việc với những màu sắc này sẽ mang lại vượng khí tốt.
Ngoài ra có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa như màu xanh lá.

Chất liệu bàn làm việc mệnh Hỏa

Khi chọn bàn làm việc cho mệnh Hỏa nên sử dụng các chất liệu bằng gỗ. Nên tránh lựa chọn đồ nội thất làm bằng kim loại vì Hỏa khắc Kim. Nếu sử dụng bàn kim loại, bạn sẽ thường gặp có vấn đề về sức khỏe, khó có thể tập trung làm việc với tinh thần minh mẫn được.

Cây để bàn làm việc hợp phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường có tính nóng nảy. Việc lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp khắc chế tính nóng nảy và mang lại may mắn, tài vận và sự thành đạt trong công việc. Vậy cây để bàn hợp phong thủy mệnh Hỏa là những loại cây nào?

Nên chọn những loại cây có màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những gam màu có thể đánh thức đam mê và ngọn lửa trong người mệnh Hỏa giúp họ chinh phục đỉnh cao trong công việc.

Có thể chọn những loại cây có màu xanh lá cây. Gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm của người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nên tối kỵ những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Về kiểu dáng của cây, nên chọn cây phong thủy có lá nhọn, như vậy mệnh Hỏa sẽ được an toàn và bền vững hơn trong công việc.

Một số loại cây để bàn hợp mệnh Mộc như: Cây hồng môn, cây kim ngân, cây vạn lộc, cây trầu bà đế vương đỏ, cây phú quý,…

Vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho mệnh Hỏa trong công việc

Ngoài cây phong thủy người mệnh Hỏa có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy giúp hỗ trợ khác như: Quả cầu phong thủy, tượng linh vật,…

Ngoài ra, những loại tranh nhỏ để bàn hay những bình hoa có màu sắc nêu trên cũng rất phù hợp với người mệnh Hỏa.

Hi vọng với những thông tin tham khảo hữu ích ở trên sẽ giúp lựa chọn được cho mình phòng làm việc cho người mệnh Hỏa phù hợp nhất để mang lại may mắn, tài lộc.

>> Xem thêm: Phòng làm việc cho người mệnh Thủy tăng vượng khí, tài lộc dồi dào 2019

Mẫu thiết kế liên quan