Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2 mái thái sang trọng

thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2 mái thái sang trọng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Nhà Vườn Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Biệt thự hiện đại vẫn luôn là một trong những mẫu biệt thự “đắt khách” nhất hiện nay. Hôm nay xin gửi đến các bạn mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2 mà chúng tôi đã thiết kế tại thành phố Bắc Ninh trong năm 2017. Đảm bảo với mẫu biệt thự hiện đại với kích thước 12x23m này với thiết kế 3 tầng sẽ khiến các bạn hài lòng.

Hình ảnh mặt trước biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2

biệt thự mặt tiền 12m 3 tầng
mặt tiền căn biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2

Khi thiết kế kiến trúc biệt thự thì phần ngoại cảnh của nó luôn được cả kiến trúc sư và các chủ đầu tư quan tâm đầu tư thiết kế rất nhiều. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2 này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Ở đây xác kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại để thiết kế cho ngôi biệt thự. Như chúng ta cũng đã biết đặc trưng của kiến trúc hiện đại là đề cao sự tối giản về họa tiết và hình khối, hướng tới sự sáng tạo bằng việc sử dụng các chất liệu mới và bố trí mặt bằng phi đối xứng. Nói đến hiện đại là nói đến những thiết kế phóng khoáng và hình khối đơn giản, giảm bỏ những chi tiết rườm rà, phức tạp.

Khi ngắm nhìn các kiến trúc hiện đại chúng ta sẽ thường bắt gặp những hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật, hình chóp hoặc các loại hình tự do. Vì vậy nếu các kiến trúc sư không biết phân bổ và thiết kế bố cục hợp lý thì chúng sẽ rất dễ tạo cảm giác thô cứng đơn điệu và có phần nhàm chán nhưng nhờ vào sự sáng tạo cũng như tài năng của các kiến trúc sư mà những mẫu biệt thự hiện đại ngày nay mang một nét đẹp mềm mại hơn.

Với mẫu biệt thự mặt tiền 12m phong cách hiện đại này các kiến trúc sư đã kết hợp rất hài hòa các dạng hình khối chữ nhật, hình vuông và hình cột trụ để tạo cảm giác mới mẻ và sáng tạo.

Góc nghiêng biệt thự mặt tiền 12m phong cách hiện đại

góc nghiêng biệt thự 3 tầng rộng 12m
hình ảnh góc nghiêng căn biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2

Điểm nhấn đặc sắc nhất về mặt kiến trúc của mẫu biệt thự này phải kể đến là việc sử dụng các hệ thống cột trụ để trang trí bao gồm cột trụ vuông và cột trụ tròn kích, kích thước nhỏ xuyên suốt tầng 1 và tầng 2.

Phần mái được đầu tư thiết kế bao gồm mái bằng và mái chóp. Trong đó, phần mái chóp được lợp ngói xám thu hút ánh nhìn. Lớp mái bằng có lắp đặt thêm hệ thống đèn chìm để cung cấp thêm ánh sáng cho phần ban công lúc về đêm.

Tầng 1 bao gồm khu vực để xe và một khu vườn nhỏ để gia chủ trồng các cây yêu thích mang thiên nhiên đến gần gũi hơn với không gian sống. Các kiến trúc sư còn ốp một lớp đá tự nhiên rất đẹp ở ngoại cảnh tầng 1 để mang đến diện mạo tươi sáng cho ngôi biệt thự hiện đại mặt tiền 12m này.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến quý vị và các bạn một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 276m2. Nếu các bạn cũng yêu thích phong cách hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Đọc thêm: Không gian sống hiện đại bên trong biệt thự 2 tầng 250m2 ở Hòa Bình

Mẫu thiết kế liên quan