Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái mặt tiền 11m tại Hà Nội

Bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái mặt tiền 11m tại Hà Nội
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Biệt Thự Mái Thái Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhiều ý tưởng để bắt đầu một tuần làm việc mới, việc đầu tiên đó chính là việc chia sẻ cùng bạn đọc mẫu biệt thự mái thái mặt tiền 11m kiến trúc tân cổ điển. Với mục tiêu mỗi tuần một mẫu nhà đẹp mới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thông tin thú vị nhất về lĩnh vực thiết kế kiến trúc và trang trí nhà đẹp. Căn biệt thự 3 tầng mái thái được chúng tôi tư vấn thiết kế cho bác Nga ở Thạch Thất Hà Nội.

Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi  “không ngủ quên trong chiến thắng”, chúng tôi không ngừng phát triển mở rộng đối tượng khách hàng và nâng cao, mở rộng các gói dịch vụ để nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái mặt tiền 11m.

Bác Nga đã tham khảo qua rất nhiều đơn vị thiết kế trên địa bàn Hà Nội và sau nhiều lần tham khảo những công trình đã được chúng tôi thiết kế bác đã tìm được mẫu nhà đúng với ý tưởng của bác. Sau khi đặt lịch hẹn trao đổi với Kiến Trúc Sư bác đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Căn biệt thự mái thái mặt tiền 11m được tiến hành lên phương án phối cảnh và mặt bằng và vì thế hôm nay chúng tôi mới có cơ hội chia sẻ cùng bạn đọc.

Ý tưởng cho căn biệt thự mái thái mặt tiền 11m
Bản vẽ phối cảnh 3D căn biệt thự mái thái

Ngôi nhà có một mặt tiền đẹp nằm ngay ở mặt đường quốc lộ lớn, kiến trúc ngôi nhà ấn tượng với việc kết hợp những nét tinh túy nhất của các phong cách kiến trúc : cổ điển, hiện đại, kiểu Pháp, kiểu Thái… Sau gần 2 tuần với nhiều phương án được đưa ra cuối cùng căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 11m cũng được hoàn thành. Bác Nga đã tỏ vẻ khá thích thú với mẫu biệt thự này và đồng ý thiết kế ngay.

Hình ảnh 3D mặt tiền căn biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 11m.

Ngôi nhà sử dụng nhiều trụ cột song vẫn giữ được sự thanh thoát và có những nét mềm mại từ góc cạnh của ngôi nhà. Bao bọc lấy ngôi nhà là hàng rào đẹp với nhiều họa tiết trang trí và cách sử dụng màu sắc đồng nhất với căn biệt thự 3 tầng. Với tone màu vàng kem kết hợp tone màu trắng phủ xuống toàn bộ ngôi nhà.

Biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 11m
Nhà 3 tầng mái thái đẹp

Với diện tích đất gia đình sở hữu, gia chủ quyết định dùng hoàn toàn để xây nhà và chỉ để một khoảng nhỏ làm sân và khoảng 2m bên hông phải làm đường đi. Những mẫu biệt thự luôn được xây dựng trên những mảnh đất lớn để đảm bảo kiến trúc và công năng sử dụng bên trong để làm nổi bật hình ảnh của căn nhà.

Độ “hot” của những căn biệt thự tân cổ điển mái thái chưa bao giờ hạ nhiệt bởi phần lớn mẫu nhà phù hợp với gu thẩm mỹ của người Việt và chi phí xây dựng căn nhà cũng không phải thuộc vào loại “khủng”, rất nhiều gia đình có đủ điều kiện để xây dựng. Trong nửa năm 2019 chúng tôi đã tư vấn cho hơn 100 khách hàng về mẫu biệt thự tân cổ điển mái thái.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển mái thái không chỉ có công trình biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền 11m ấn tượng, bạn đọc có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự 3 tầng mái thái 185m2 được chính chúng tôi tư vấn và lên phương án thiết kế.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoại thất căn biệt thự 3 tầng mặt tiền 11m.

Biệt thự mái thái 3 tầng nhìn từ xa
Biệt thự tân cổ điển

Không chỉ với mẫu biệt thự mái thái mặt tiền 11m, trong bộ sưu tập 115 mẫu biệt thự đều là những sản phẩm có chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng quan tâm tư vấn và lựa chọn để xây dựng cho gia đình.

Cổng ngôi nhà và phần tường rào được làm bằng đồng tạo cho ngôi nhà một cảm giác vừa cổ kính, vừa sang trọng lịch sự. Bác Nga tuổi cũng đã cao nên bác muốn một ngôi nhà hiện đại sang trọng nhưng lại mang chút cổ kính, lịch sự. Và cổng nhà đã khiến bác Nga hoàn toàn hài lòng.

Cánh cổng mở ra là khoảng sân rộng dành cho ô tô. Tuổi già thường hay phải vận động, đi lại nhẹ nhàng. Vậy nên khoảng sân rộng này còn có thể là chỗ dạo chơi của bác Nga và gia đình. Vì quá ưng ý với thiết kế ngoại thất trong biệt thự mái thái mặt tiền 11m của mình nên bác Nga và gia đình đã sử dụng luôn dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Mẫu thiết kế liên quan